ốp mặt tiền đá marble nhà anh Hưng – TP. Đồng Xoài.

Ốp mặt tiền đá marble công trình nhà anh Hưng – TP. Đồng Xoài. Các hạng mục đá bao gồm thi công ốp đá mặt tiền nhà, ốp đá bật tam cấp, ốp đá mặt bếp, thi công ốp đá cầu thang. Sử dụng chất liệu đá Marble màu kem cho toàn bộ căn nhà, thời gian thi công hoàn thiện là một tháng, công trình diễn ra tốt đẹp cho đến khi hoàn công hoàn thành công trình dưới sự giám sát chặc chẽ của các ky thuật.

Một số hình ảnh công trình sắp trong giai đoạn bàn giao cho chủ đầu tư

Bậc tam cấp sử dụng đá granite đen ấn độ
Bậc tam cấp sử dụng đá granite đen ấn độ

Bậc tam cấp sử dụng đá granite đen ấn độ, mặt tiền ốp đá marble kem hoàng gia, các tấm đá khổ 600mm được cắt tấm liên kết với tường bằng tắc kê sắt và ngàm, các chỉ đá một phần tạo điểm nhấn cho hệ tường vừa là mối nối của các tấm đá lại với nhau.

Đá được ốp từ phía dưới lên trên, khu vực trên cao sử dụng giàn giáo và tời để vận chuyển đá lên không gian cao hơn, quá trình thi công cần có biện pháp thi công chặc chẽ và hợp lý để tránh các tai nạn lao động trong ngành xây dựng.

Toàn bộ mặt tiền nhà đều được ốp đá thay vì sơn nước thông thường, kỹ thuật thi công là khá quan trọng để đảm bảo đường nét và độ thẩm mỹ cao nhất cho công trình.

Mặt bếp cũng sử dụng đá marble cùng màu sắc, các chỉ đá được ghép đôi tạo bề dày sang trọng cho đá mặt bếp

Đá ốp cầu thang và len chỉ đá marble được thi công chuyên nghiệp, các bật cầu thang được canh thủy bề mặt cho từng bước đi đảm bảo không bị lệch hoặc nghiêng mặt phẳng bề mặt đá.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại đá tự nhiên như đá granite hoa cương, đá marble, đá nhân tạo solid surface vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá cung cấp thi công lắp đặt hoàn thiện với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên địa bàn khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai !!!

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thi công đá hoa cương hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0989.69.44.57 – 0948.186.439 hoặc để lại thông tin trên website https://dahoacuongbinhduong.net CÔNG TRINH sẽ phục vụ tận tình và chu đáo nhất!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời