Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công đá hoa cương

Chúng tôi CÔNG TRÌNH chuyên đá hoa cương Bình Dương, Chuyên đá hoa cương Phú Giáo nêu những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công

Điều khách hàng thường lo lắng nhất khi thi công nội ngoại thất là giá có đắt không? Đặc biệt là sử dụng vật liệu đá hoa cương trong thi công nội ngoại thất. Tuy nhiên, giá thi công đá hoa cương còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Kích thước đá, địa chỉ cung cấp đá hoa cương. Hãy cùng bnstone tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nội ngoại thất đá hoa cương nhé!

Đá hoa cương ứng dụng thi công phần nào?

Các mẫu đá hoa cương
Các mẫu đá hoa cương

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granite với ưu điểm nổi bật như: Dễ vệ sinh, bền, không thấm nước, đa dạng về kiểu dáng. Do đó, rất được khách hàng lựa chọn thi công loại đá hoa cương cho nội ngoại thất của mình. Ngoài ra, đá hoa cương có rất nhiều màu sắc, giá thành hợp lý nên được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công nội ngoại thất từ bé đến lớn.

Thông thường, các hạng mục của các công trình như: Văn phòng cao ốc, siêu thị, trung tâm thương mại hay hộ gia đình đều sử dụng đá hoa cương để ốp tường. Ngoài ra, đá hoa cương còn được sử dụng để làm móng trong các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, đá hoa cương còn được sử dụng để làm bàn ăn, mặt bàn bếp hoặc các hạng mục công trình khác.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thi công đá hoa cương?

Giá của đá hoa cương tính theo đơn vị VNĐ (VD: 1.450 = 1.450.000 vnđ/m2)
Giá của đá hoa cương tính theo đơn vị VNĐ (VD: 1.450 = 1.450.000 vnđ/m2)

Đá hoa cương có mức giá rẻ nhất khoảng 450.000 đ/m2 và sau khi được thi công giá của đá hoa cương sẽ thay đổi tùy theo các yếu tố sau đây. Hãy cùng Bnstone tìm hiểu giá thi công đá hoa cương phụ thuộc vào các yếu tố nào nhé!

  • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công là nhu cầu sử dụng đá. Nhu cầu sử dụng đá hoa cương càng cao thì giá thành càng lớn và nhu cầu thi công ít thì giá thành sẽ rẻ hơn.
  • Nhà cung cấp đá hoa cương cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả thi công của loại đá hoa cương. Ngoài ra, xuất xứ của đá hoa cương cũng ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Đá hoa cương Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn đá hoa cương của Ấn Độ.
  • Nếu bạn mua đá hoa cương có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn loại đá có kích thước nhỏ.

Đơn vị thi công đá hoa cương với giá hợp lý

Nên chọn đơn vị thi công granite nào để có giá hợp lý
Nên chọn đơn vị thi công granite nào để có giá hợp lý

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thi công các loại đá hoa cương thì không thể bỏ qua công ty TNHH thiết kế và xây dựng Bnstone. Bnstone đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại đá nói chung, đá hoa cương nói riêng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, Bnstone cam kết bảo hành trọn đời các sản phẩm do công ty thực hiện. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra hư hỏng khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa, bảo dưỡng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thi công đá hoa cương hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0989.69.44.57 – 0948.186.439 hoặc để lại thông tin trên website https://dahoacuongbinhduong.net CÔNG TRINH sẽ phục vụ tận tình và chu đáo nhất!

Trả lời