Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM DV CÔNG TRÌNH với hơn 10 hoạt động trong ngành đá tự nhiên và là thương hiệu được tín nhiệm trên thị trường, được vinh dự tham gia nhiều, công trình, dự án .Phương châm của CÔNG TRÌNH là “luôn đi tiên phong trong công nghệ gia công Đá tự nhiên”. Để làm được điều đó, CÔNG TRÌNH đã bổ sung năng lực sản xuất bằng việc tăng cường các trang thiết bị máy móc hiện đại …đáp ứng tối đa yêu cầu của công trình, tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến Qúy khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐI LÕI

TẦM NHÌN

– Trở thành đơn vị cung cấp, gia công , thi công đá tự nhiên và đá nhân tạo uy tín và chuyên nghiệp tại việt nam  – Tiên phong trong công nghệ chế tác cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, CÔNG TRÌNH mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, hoàn hảo trong từng chi tiết. Đem đến những giá trị mỹ thuật cho xã hội, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo.

SỨ MỆNH

– Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp mang tính độc đáo và sáng tạo .– Đảm bảo  chất lượng sản phẩm  vượt trội, có độ  tinh xảo và độ chính xác cao, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình, đáp ứng tối đa nhu cầu  của khách hàng.– Trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.– Tham gia, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– là thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế của mình trên thị trường thi công và gia công các sản phầm từ đá trong nước và quốc tế.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thi công đá hoa cương Phú Giáo, Bình Dương hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0989.69.44.57 – 0948.186.439 hoặc để lại thông tin trên website https://dahoacuongbinhduong.net CÔNG TRINH sẽ phục vụ tận tình và chu đáo nhất!Xem chính sách bảo mật của chúng tôi


Website: https://dahoacuongbinhduong.netĐịa chỉ: 98 Công chúa Ngọc Hân, KP5, TT Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình DươngĐiện thoại: 0989.69.44.57 – 0948.186.439Fanpage: https://www.facebook.com/dahoacuongbinhduonguytinBlogger: https://dahoacuongbinhduonguytin.blogspot.com/Google Doanh Nghiệp: https://dahoacuongphugiao.business.site/